Loading
Menu chính

OCB triển khai gói vay siêu tốc không cần chứng minh thu nhập

  03/06/2019


“Khách hàng có thu nhập từ 2 triệu/tháng có thể vay tín chấp đến 70 triệu đồng, xét duyệt khoản vay trong 48 giờ. “ Đây là lời khẳng định của Đại diện Ngân hàng Phương Đông (OCB) . Gói vay siêu tốc này của OCB đang nhận được sự quan tâm của người dân nhiều hơn hết. Hàng loạt các sản phẩm tài chính tiêu dùng dành cho khách hàng cá nhân của OCB liên tục cho ra mắt với thủ tục đơn giản và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Các chương trình vay tại ocb với vaynhanh24h

Hiện nay, ngân hàng OCB đang triển khai chương trình cho vay tín chấp nhanh, vay vốn dễ dàng với quy trình hỗ trợ đơn giản qua 4 bước:

-Tiếp nhận hồ sơ đề nghị vay

-Xét duyệt hồ sơ

-Ký kết hợp đồng tín dụng

-Chuyển tiền cho khách hàng

Gói vay siêu tốc OCB hỗ trợ vay tối đa bao nhiêu tiền?

Hiện tại ngân hàng OCB cho vay tín chấp có thể tối đa lên đến 70 triệu VND. Với mức vay vao hơn, đáp ứng nhu cầu vay nhiều hơn của khách hàng thì ngân hàng yêu cầu chứng minh tài chính, vì thế không phải mọi đối tượng đều có thể vay hơn 70 triệu được. Do đó, các bạn cần xác định rõ khả năng tài chính cũng như mức vay mình cần trước khi đăng kí tư vấn vay tiền tín chấp tại ngân hàng OCB.

Thủ tục vay tiền siêu tốc ngân hàng OCB

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thủ tục vay tín chấp ngân hàng OCB. Hoặc các bạn có thể đăng kí tư vấn vay nhanh chóng tiện lợi trong vòng 1 phút tại vaynhanh24h.com để được chuyên viên gọi điện và hỗ trợ vay vốn.

Điều kiện vay tín chấp ở ngân hàng OCB

Nếu các bạn muốn vay tín chấp ở Ngân hàng Phương Đông (OCB) thì cần đáp ứng được các yêu cầu dưới đây:

-Người vay độ tuổi từ 20 trở lên

-Có nguồn thu nhập ổn định từ 2 triệu đồng.

-Người đi làm hưởng lương hoặc đang kinh doanh tự do.

Cụ thể:

_  Điều kiện với người đi làm hưởng lương, với mức vay từ 5 – 70 triệu,  các bạn bắt buộc phải có bảo hiểm y tế và cung cấp được chứng từ chứng minh thu nhập (bảng lương) của mình.

_ Với khách hàng tự doanh, khoản vay 5 – 70 triệu sẽ áp dụng cho các bạn kinh doanh có hoặc không có giấy phép đăng ký kinh doanh.

_  Với đối tượng khách hàng là cán bộ hưu trí sẽ được vay hạn mức từ 10 – 70 triệu.

Ngoài vay theo lương thì khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm vay không cần chứng minh thu nhập dưới đây:

_ vay theo hóa đơn điện/nước: Áp dụng cho khách hàng có sở hữu hóa đơn điện/nước do người vay hoặc người thân trong hộ khẩu đứng tên, giá trị hóa đơn phải  từ 150.000đ trở lên, cho khoản vay từ 5 – 70 triệu.

_ vay theo giấy tờ xe moto, xe máy: phù hợp với khách hàng  sở hữu giấy tờ xe đứng tên chính chủ với khoản vay dưới 70 triệu, độ tuổi xe chỉ chấp nhận từ 3 đến 12 tháng.

Lãi suất vay tín chấp OCB áp dụng trong thời điểm hiện nay

Lãi xuất vay vốn tín chấp của ngân hàng Phương Đông OCB sẽ áp dụng cách tính theo dư nợ giảm dần, các bạn trả góp hàng tháng số tiền đều nhau bao gồm gốc và lãi (tính % tùy theo sản phẩm), chỉ từ 2.91%/tháng theo dư nợ giảm dần. Lãi xuất này quy ra lãi suất cố định theo dư nợ gốc ban đầu khoảng 1.67%/tháng.


Vay tiền online ngay trên điện thoại với ocb cùng vaynhanh24h

Giấy tờ vay vốn cần chuẩn bị trước

Để việc vay tiền tín chấp OCB của bạn được diễn ra nhanh hơn và được ưu tiên hơn những khách vay khác bạn cần chuẩn bị tốt các hồ sơ sau:

-Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước còn thời hạn

-Hộ khẩu

-Hợp đồng lao động + bảng lương/sao kê lương/ quyết định hưu trí ( nếu đi làm hưởng lương )

Hoặc: Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, bán hàng, hợp đồng thuê sạp...( nếu buôn bán, kinh doanh )

Hoặc: Hóa đơn điện nước

Lưu ý các bạn có lương chuyển khoản từ ngân hàng trên 3 triệu đồng  khi làm hồ sơ vay vốn thì chỉ việc đến ngân hàng sao kê lương 6 tháng gần nhất có thể hiện tên công ty đang làm việc là rất dễ được ngân hàng duyệt khoản vay.

Xem thêm: Làn sóng vay mua xe ô tô tăng cao dịp cuối năm

Vì sao nên đăng kí hỗ trợ  vay tín chấp tại vaytinchap24.com?

- Được tiếp cận với các gói vay với lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn từ  các ngân hàng uy tín.

- Nhân viên tư vấn 24/24h

- Mạng lưới chi nhánh hỗ trợ rộng khắp, trên hầu hết mọi tỉnh thành.

- Hồ sơ vay đơn giản và thủ tục nhanh chóng, thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng, được lựa chọn hình thức thanh toán linh hoạt.

- Bảo mật thông tin và không tốn phí

Việc đăng kí tư vấn vay vốn tín chấp tại vaytinchap24.com là hoàn toàn miễn phí và chỉ tốn 1 phút đăng kí của bạn, chính vì thế hãy đăng kí ngay để hỗ trợ vay và được nhận tiền từ ngân hàng sởm nhất có thể nhé!

Đăng ký Tư vấn

x